Thanh Thùy

Thanh Thùy

Cập nhật mới nhất Tháng Mười Hai 19, 2021

Yin Yoga 20 giờ

(0 hạng)

Tổng quan

YIN YOGA – Chỉ cần tĩnh lặng, sức mạnh sẽ khởi sinh

CHÌA KHÓA VÀNG MỞ CÁNH CỬA CƠ THỂ

GIỚI THIỆU

Yin Yoga phương pháp tập luyện bắt đầu từ “sự tĩnh lặng của tâm trí”, mang đến sự hòa quyện giữa Hơi thởcác mô liên kết (cơ, gân, dây chằng, xương khớp). Nhờ vào sự tĩnh lặng của tâm trí cùng với chuyển động sâu và chậm, cho bạn cảm nhận dòng chảy năng lượng đi vào từng cơ quan trong cơ thể. Hơi thở hay Sinh khí (năng lượng) được dẫn về nuôi dưỡng và chữa lành từng vùng, từng cơ quan, từng mô (tế bào). Vì vậy, Yin Yoga là phương pháp ứng dụng trong trị liệu và chữa lành, tái phục hồi năng lượng cho toàn cơ thể.

Nếu bạn đang nghĩ Yin Yoga mang tính âm nên nhàm chán, buồn ngủ thì bạn chưa thực sự được tập đúng về Yin Yoga. Bởi Yin Yoga là phương pháp luyện tâm trí tĩnh lặng (hay chính là ứng dụng thiền). Tĩnh lặng sẽ đánh thức sức mạnh tập trung, tính kiên trì và ý chí vượt qua chính mình sẽ khởi sinh mạnh mẽ. Chính vì vậy, YIN YOGA CÒN RÈN LUYỆN Ý CHÍ KIÊN TRÌ VÀ NĂNG LỰC VƯỢT QUA CHÍNH MÌNH.

 

Nếu bạn đã học Hatha thì khóa này quả thực dành cho bạn, bởi nó là phát triển trên nền tảng Hatha để bạn đi sâu hơn, cảm nhận rõ nét hơn trên mỗi tư thế ASANA.

Nếu là một HLV Yoga khóa học này sẽ mở cho bạn kỹ năng xếp chuỗi bài phong phú cân bằng âm và dương, khám phá cơ thể một cách nhẹ nhàng mà sâu lắng.

 

Biết ứng dụng Yin Yoga, các chuỗi bài của bạn sẽ “đủ nếp, đủ tẻ” đủ cả Thân – Tâm – Trí. Sẽ luôn cuốn hút và đổi mới. Hãy khám phá ngay Yin Yoga là KHÁM PHÁ SÂU HƠN VÀO THẾ GIỚI CƠ THỂ VÀ NỘI TÂM CỦA CHÍNH BẠN. Tận cùng chính là năng lượng bình anhạnh phúc len lỏi khắp các tế bào, hệ thống kinh mạch trong cơ thể. Tận hưởng cảm xúc an nhiên vững chãi trên mỗi ASANA.

 

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

Khóa học 20 giờ Yin Yoga không đơn giản chỉ là tập luyện, mà còn phân tích cho bạn hiểu thực sự cốt lõi Yin trong các thế tập nằm ở đâu, Yin trong chuỗi các tư thế là ở chỗ nào. Để bạn tự xây dựng bài cho bản thân cân bằng Yin – Yang. Đặc biệt bạn sẽ hiểu được cơ chế vì sao Yin được ứng dụng trong các bài Yoga trị liệu và phục hồi.

 

– Phân tích chuyển động khớp của từng tư thế.

– Phân loại 26 Asana theo tư thế Yin.

– Ứng dụng Yin trong phục hồi trị liệu.

– Sự sáng tạo và biến đổi asana trong bài dạy Yin.

– Kiến tạo bài tập và biến thể của từng Asana.

– Hướng dẫn các bài tập Yin trị liệu

– Yoga Phục hồi khi kết hợp với Yin

 

THÔNG TIN HUẤN LUYỆN VIÊN DẪN DẮT

Huấn Luyện Viên Thanh Thuỳ

với kinh nghiệm hơn 5 năm giảng dạy và đào tạo các lớp Huấn Luyện Viên Yoga, Yoga trị liệu, cô đã từng chia sẻ trên các kênh truyền hình VTV1, VTV2. Cô đã hoàn thành các chứng chỉ Yin quốc tế, Hatha, trị liệu.

Giảng viên:

Thanh Thùy
(0)
0 Nhận xét
74 Học viên
1 khóa học

Cô Nguyễn Thanh Thùy sinh ra và lớn lên tại Hà Nội
Năm 2003, cô có cơ duyên tìm đến yoga khi trong giai đoạn mang thai, cô bị viêm xoang dị ứng ( khó thở). Cô đã tập yoga để cải thiện và kết duyên với nghề HLV Yoga vào năm 2011. Chính vì vậy, cô cũng muốn lan tỏa giá trị tốt đẹp của yoga đến với cộng đồng.
Cô đã tham gia nhiều khóa đào tạo trong và ngoài nước. Và đạt được nhiều dấu ấn trong sự nghiệp nghề giáo:
- Trọng tài quốc gia
- Hoàn thành HLV quốc tế 200h
- Hoàn thành khóa yoga trị liệu 100h
- Hoàn thành khóa Yin 30h và 80h quốc tế
- Tham gia giảng dạy 30-40 lớp đào tạo 200h
- Tham gia các khoá giảng dạy của liên đoàn yoga Việt Nam!
- Hoàn thành khóa yoga Bầu 30h
Và 1 số chứng nhận yoga quốc tế khác
Cô đã giảng dạy cho rất nhiều đối tượng học viên, mẹ bầu , trẻ em và người lớn tuổi ,...
Đặc biệt mỗi bài dạy của cô Thanh Thuỳ luôn hướng chú trọng đến các phép thở và yoga trị liệu.
Là giảng viên đào tạo khoảng gần 100 khoá 200h cho các trung tâm lớn.
Đặc biết các khoá yin yoga 20h do cô Thanh Thùy đào tạo được đánh giá là khoá học có chất lượng về phục hồi và chỉnh sửa cơ thể.

Nhận xét

5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0
4.0
0 rating

Be the first to review “Yin Yoga 20 giờ”

Main Content